• Bạn đang tìm kiếm nguồn nguyên liệu vải không dệt làm khẩu trang y tế?
  • Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để nhập nguyên liệu với giá tốt, chính sách chu đáo?

Vậy hãy đến ngay với Kim Thịnh Phát chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nguồn nguyên liệu vải không dệt làm khẩu trang y tế đảm bảo đạt chuẩn với giá sỉ cực kỳ tốt ngay bài viết dưới đây!

Vải không dệt là vải gì?

Vải không dệt hay còn gọi là Non Woven fabric là một loại vải có cấu tạo từ các hạt Polypropylene – là một loại nhựa tổng hợp và tùy theo ứng dụng vào ngành công nghiệp mà vải có thêm một số thành phần tái chế khác. Người ta gọi là “vải không dệt” bởi vì vải được tạo ra không phải phương pháp dệt thoi hay dệt kim. Vải không dệt hình thành trên cơ sở dùng các tác dụng nhiệt của máy móc hiện đại hoặc dung môi để kết dính, liên kết các sợi riêng biệt với nhau mà không cần dệt.

Không giống với các loại vải khác, vải không dệt hoàn toàn không trải qua quá trình dệt, cũng chính vì vậy mà nó có những đặc điểm và tính năng cũng khác biệt, cụ thể: trọng lượng vải nhẹ, mỏng, xốp, có độ bền tốt, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường… Nói một cách dễ hiểu, vải không dệt tương tự như vải được làm từ sợi xơ ngắn (ngắn) và sợi xơ dài (dài liên tục), liên kết với nhau bằng cách xử lý hóa học, cơ học, nhiệt hoặc dung môi.

Vải không dệt dùng để làm gì?

Với những đặc điểm và tính năng vượt trội, vải không dệt được con người ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, cụ thể như:

Ngành y tế: Vải không dệt là nguồn nguyên liệu để làm khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn, áo cách ly, áo phẫu thuật, tã lót cho trẻ em, các loại chăn chống khuẩn, lớp lọc máu hay da nhân tạo. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, vải không dệt được bán rất chạy để phục vụ nhu cầu sản xuất khẩu trang y tế ngăn ngừa dịch virut corona.

Vậy ở đâu bán vải không dệt làm khẩu trang y tế?

Vải không dệt là nguyên liệu thiết yếu trong nhu cầu sản xuất khẩu trang y tế, bởi đây là loại nguyên liệu đạt chuẩn, có khả năng kháng khuẩn, chống virut tốt. Tuy nhiên, trước tình trạng đại dịch virut corona trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng nghiêm trọng toàn cầu, chính vì vậy mà nguồn nguyên liệu làm khẩu trang y tế cũng khan hiếm đi.

Với hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, chúng tôi, công ty Kim Thịnh Phát không chỉ là nhà cung cấp mà còn là nhà sản xuất ra các loại vải không dệt với nhiều màu sắc, kích cỡ, chất lượng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu cho từng ngành. Và nếu bạn đang thật sự mong muốn tìm đối tác cung cấp lâu dài, uy tín với số lượng tốt, giá tốt thì Kim Thịnh Phát sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết mang đến nguồn nguyên liệu vải không dệt chất lượng, giá tốt và chính sách chu đáo.